• Giải mã giấc mơ thấy cây đàn & nằm ngủ mơ thấy đánh đàn

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy cây đàn & nằm ngủ mơ thấy chơi đàn
  Giải mã giấc mơ thấy cây đàn & nằm ngủ mơ thấy chơi đàn
  Trong giấc mơ của bạn thấy cây đàn hay bạn mơ thấy cảnh mình đang chơi một cây đàn. Bạn cảm thấy băng khoăn về ý nghĩa của giấc mơ? Vậy giấc mơ đó báo hiệu điều gì cho bạn?

  Giải Mã Giấc Mơ sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn và điềm báo về giấc mơ thấy cây đàn. Cùng khám phá nhé!

  Mơ thấy cây đàn

  Trong giấc mơ bạn thấy những cây đàn nghĩa là có một số vấn đề làm bạn buồn và thất vọng. Bạn cần phải tập trung vào những khoảnh khắc vui vẻ hơn.

  Giấc mơ mà bạn chơi đàn biểu thị cảm xúc mãnh liệt đang gây ra căng thẳng về thể chất của bạn. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, giấc mơ cho thấy rằng bạn cần phải làm việc chăm chỉ để đạt mục tiêu của bạn

  Mơ thấy đàn guitar

  Trong giấc mơ, đàn ghi-ta tượng trưng cho tình yêu. Mơ thấy cây đàn ghi-ta, bạn chuẩn bị đón nhận được một tình yêu đẹp, lãng mạn. Ngoài ra, nó cũng ám chỉ đến ham muốn tình dục.

  Mơ thấy mình tự đàn hát với cây đàn dự báo bạn sẽ tìm được người bạn đời mà mình hằng mong. 
  Song, nếu mơ thấy dây đàn bị đứt thì tình yêu của bạn có thể tan vỡ. Bạn nên cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình để sau này không phải luyến tiếc.

  Mơ thấy đàn piano

  Đàn piano trong mơ tượng trưng cho sự sáng tạo của con người. Nếu nằm mơ thấy đàn piano bạn sẽ phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình và sẽ nhận được thành quả chính đáng trong cuộc sống, học hành và sự nghiệp. 

  Mơ thấy người chơi đàn piano với bản nhạc có sẵn, dự báo một số khó khăn sẽ đến với bạn. Hãy suy xét cẩn thận đến nghề nghiệp của mình để đưa ra những phương hướng hành động cho thích hợp. Từ đó, bạn nên phát huy hết tài năng vốn có của bản thân để vươn tới thành công.

  Mơ thấy đàn Organ

  Nằm mơ nghe thấy tiếng đàn Organ vang trong những bài thánh ca trang nghiêm thì điều này là dấu hiệu báo trước một tình bạn tốt đẹp và sự nghiệp vững vàng.

  Nằm mơ thấy một cây đàn Organ trong nhà là điềm cảnh báo của sự chia ly tuyệt vọng trong gia đình.

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang đánh một bản nhạc trên đàn Organ thì điều này là dấu hiệu may mắn về phương diện vật chất và địa vị xã hội.

  Nằm mơ nghe thấy bài hát buồn thảm với tiếng đàn Organ đệm theo thì nó ám chỉ bạn sắp sửa đảm nhiệm một nhiệm vụ chán ngắt và có thể đánh mất bạn bè hoặc địa vị của mình đấy.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy cây đàn & nằm ngủ mơ thấy đánh đàn "